Tin tức

  • Cập nhật thông tin từ chuyên gia chăm sóc khách hàng

Các thương hiệu có đang “ích kỉ” với chương trình thẻ thành viên thân thiết của mình?

Sự phát triển ồ ạt của hàng loạt thương hiệu cafe/ chuỗi nhà hàng đang tạo ra một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Trước những áp lực cạnh tranh rất lớn, các thương hiệu cần phải làm gì để có được vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng?

Những Lầm Tưởng Về Lòng Trung Thành Của Khách Hàng

Duy trì lòng trung thành của khách hàng là chiến lược phát triển bền vững nhất của mỗi thương hiệu vì với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì khách hàng luôn nằm ở vị trí trung tâm. Bất kì những lầm tưởng nào về lòng trung thành khách hàng đều có thể kìm hãm sự phát triển và thịnh vượng của mỗi doanh nghiệp.

5 Chiến Lược Kinh Doanh Từ Harley Davidson Để Bứt Phá Trải Nghiệm Khách Hàng

Harley Davidson là một nhà sản xuất xe mô tô nổi tiếng của Mỹ, sở hữu dòng sản phẩm không hề rẻ nhưng chất lượng không quá nổi bật. Vậy chiến lược kinh doanh nào đã giúp thương hiệu 114 năm tuổi này bứt phá, trường tồn qua thời kỳ Đại suy thoái và đặc biệt là cuộc cạnh tranh khốc liệt từ toàn cầu hóa.

Câu Chuyện Bán Hàng Đầy Cảm Hứng Từ ZAPPOS.

Bạn có biết rằng 80% doanh thu sẽ đến từ những khách hàng thân thiết. Có được khách hàng đã khó, níu chân khách hàng lại còn khó hơn. Và tưởng chừng ước mơ " Khách Hàng Thân Thiết" là mộng ước xa vời với các nhà làm Kinh Doanh, tuy nhiên, theo thống kê, 50% lượng đặt hàng tại Zappos.com đến từ khách hàng trung thành của họ, 20% là từ khách hàng mới được giới thiệu bởi các khách hàng cũ. Một câu hỏi đặt ra là làm thế nào để ZAPPOS có thể thành công như thế?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CỬA HÀNG COFFEE CỦA BẠN CÓ THỂ THÀNH CÔNG?

Có quá nhiều thương hiệu cà phê xuất hiện và nỗ lực không ngừng để có thể cạnh tranh với các thương hiệu coffee lớn khác. Tuy nhiên, cũng không ít chuỗi coffee đã rơi vào tình trạng vắng khách so với ngày đầu và thua lỗ hoặc thậm chí đã phải đóng cửa điển hình là thương hiệu The Coffee Inn đã từng “ làm mưa làm gió” một thời với trào lưu đồ uống đá xay tại Hà Nội. Nhưng những chủ quán coffee khôn khéo vẫn có thể kinh doanh phát đạt trong một thị trường cạnh tranh gay gắt, thậm chí là đương đầu với những thương hiệu café mạnh đầy tiềm lực tài chính. Chìa khóa để thành công không phải là tìm một thị trường hoàn toàn chưa có ai, mà là cách bạn tự định nghĩa và định vi quán café của mình trên thị trường như thế nào!